08 3507 1151     thegioithuyeu@gmail.com

0 SP - 0 đ

Giới thiệu

   Thế giới thú yêu là trang thương mại điện tử của cửa hàng vật phẩm thú cưng (pet shop), thuộc công ty TNHH FAMILY VET- phát triển từ một trong những phòng khám lâu đời nhất chuyên điều trị, chăm sóc sức khỏe thú nuôi gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở đầu tiên của chúng tôi được đặt trên một con đường nhỏ thanh bình dưới những hàng cây xanh mát trong làng Đại học Thủ Đức.

   20 năm hình thành và phát triển là một chặng đường nhiều thử thách, trăn trở và kiếm tìm. Cùng với sự ra đời của phòng khám thứ hai tại quận Bình Thạnh, cái tên Family Vet đã được chọn đại diện cho một tập thể các bác sĩ ưu tú đầy tâm huyết, chung tay góp sức chia sẻ yêu thương và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trên thú nhỏ tại Việt Nam.
   Cho đến nay, Family Vet tự hào là một thương hiệu thú y mới đã rất thành công trong việc hợp tác cũng như trực tiếp thực hiện nhiều dự án và hoạt động thú y tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức trau dồi qua nhiều chương trình đào tạo nâng cao trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngành, đặt trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.

   Thế giới thú yêu là thiên đường mua sắm dành cho thú cưng. Đến với cửa hàng, quý khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm vượt ngoài mong đợi dành cho thú cưng của mình. 

   Danh mục sản phẩm của Thế giới thú yêu bao gồm:

  • Thực phẩm - Dược phẩm
  • Quần áo -Đồ chơi
  • Phụ kiện - Trang sức
  • Nhà - Nệm - Vận chuyển
  • Vòng cổ - Dây dắt
  • Thiết bị ăn uống và vệ sinh
  • Dụng cụ grooming
  • Và vô số sản phẩm thú vị khác 

    Sản phẩm của cửa hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Các đối tác của công ty là các thương hiệu thực phẩm thú cưng nổi tiếng như Royal Canin, Pedigree, Sleeky....

    Hãy thường xuyên ghé thăm cửa hàng và đem thiên đường hạnh phúc về cho thú cưng của bạn!!!

 

    

Kết nối chúng tôi

icon fbFacebook

icon google plus google plus

icon twiter twitter

icon rss rss

 YoutubeYoutube

CTY TNHH FAMILY VET

Địa chỉ: 72 Hữu Nghị, KP3, Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0908 315 679

Email: thegioithuyeu@gmail.com

da dang ky

calln